Get the Flash Player to see this rotator.

Hỏi/Đáp thường gặp

Thủ tục xin Visa các nước Châu Âu & Úc

Du Lịch  Tự Do xin giới thiệu với các bạn thủ tục xin visa thăm thân nhân ở Châu Âu, Châu Úc... (có thời hạn dưới hoặc nhiều nhất 3 tháng):

1. Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
2. 4 ảnh 4x6 phông nền trắng
3. Hộ khẩu gia đình
4. Giấy đăng ký kết hôn  - công chứng dịch thuật (Nếu có)
5. Sổ tiết kiệm photo công chứng giá trị : 5.000-  10.000 USD
6. Sổ đỏ hoặc sổ quyền sử dụng nhà đất photo công chứng (nếu có)
7. Cam kết trở về sau khi đi thăm quan hoặc thăm thân do chính đương đơn tự viết, ký xác nhận
8. Tài khoản và Thẻ tín dụng quốc tế của các ngân hàng tại Vietnam hoặc quốc tế. Tương đương : 1.500 USD/1người
9. Đối với các trường hợp cụ thể khác thì bổ sung như sau:

Đối với nhân viên đang đi làm việc nếu là công ty nhà nước:
+ Hợp đồng lao động bản gốc
+ Giấy xác nhận mức lương 6 tháng bản gốc
+ Quyết định của cơ quan chủ quản cho xin nghỉ phép bản gốc
+ Quyết định bổ nhiệm chức vụ bản gốc (Nếu có)

Đối với Phó Giám đốc, Giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp là công ty ngoài quốc doanh:
+ Giấy đăng ký kinh doanh photo công chứng
+ Báo cáo tài chính và thuế photo công chứng 12 tháng gần nhất
+ Quyết định bổ nhiệm chức vụ bản gốc
+ Hợp đồng lao động bản gốc (nếu có)

Đối với học sinh, trẻ em:
+ Giấy chứng nhận học tập, thẻ sinh viên (bản gốc)
+ Giấy xin nghỉ  phép có xác nhận của Hiệu trưởng nhà trường (bản gốc)
+ Sổ  hộ khẩu, giấy khai sinh photo công chứng

Đối với người có tuổi, nghỉ hưu:
+ Sổ hưu trí bản photo công chứng
+ Xác nhận của gia đình cho đi du lịch và bảo lãnh chi trả kinh phí thăm dự chương trình (nếu không tự túc được).

Đối với đương đơn đi thăm thân:
+ Giấy chứng mời của người mời tại Châu Âu ( giấy này xin tại sở Ngoại Kiều ở Châu Âu ) và bản sao chứng minh thư của người mời hoặc bản sao hộ chiếu, giấy sở hữu nhà đất hoặc hợp đồng thuê nhà, bảng thuế thu nhập gần nhất cùng 03 bảng lương của ba tháng gần nhất của người mời.
+ Giấy giải trình mối quan hệ với người mời, có minh chứng cụ thể.
+ Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở châu Âu bản gốc hoặc photo

Lưu ý: Qúy khách chỉ phải nộp các giấy tờ photo và hộ chiếu gốc. Khi lên phỏng vấn quý khách vui lòng mang theo hồ sơ gốc để đối chiếu.


Ngày đăng: 30/03/2012

Các tin khác...
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH HỒNG KONG – MA CAU (Ngày đăng: 26/04/2012)
Chuẩn bị gì khi đi HongKong (Ngày đăng: 24/04/2012)
Kiến thức chung về Hộ Chiếu và Visa (Ngày đăng: 04/04/2012)
Những trường hợp bị mất, gia hạn, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu (Ngày đăng: 04/04/2012)
Những lưu ý khi xin visa du lịch Canada (Ngày đăng: 30/03/2012)
Chuẩn bị những gì trước khi đến Nhật (Ngày đăng: 30/03/2012)
Những điều cần biết khi nộp hồ sơ thị thực đi Anh. (Ngày đăng: 30/03/2012)
Các thông tin về Du Học Mỹ (Ngày đăng: 30/03/2012)
  • 0909719713
  • 0975617756

hỗ trợ

  • phuthanhhd

    Vé máy bay

  • nttthao.tudo

    Tư Vấn Xuất Nhập Cảnh

  • nttthao.tudo

    Thông tin du lịch

  • My status

    Thông tin du lịch

  • My status

    Visa - Hộ Chiếu

tỷ giá

visa hong kong Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
visa hong kong Tỷ giá
(Nguồn: eximbank)