Get the Flash Player to see this rotator.

Dịch vụ visa

Visa Nhật Bản (Visa Du Lịch)

 

BẢNG HỒ SƠ CẦN THIẾT KHI XIN VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN
VỚI MỤC ĐÍCH DU LỊCH, THĂM VIẾNG NGƯỜI QUEN
 Tháng 8 năm 2006
 
1 Hộ chiếu  
2 Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu.
1 bản
3 Hình 4,5cm×4,5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại. 1 hình
4
Giấy bảo lãnh (PDF) (không nhận bản photocopy hay bản fax)
Trường hợp đương sự xin visa chứng minh được khả năng tài chính tự chi trả toàn bộ chuyến đi thì không cần xuất trình giấy bảo lãnh. Trường hợp này cần xuất trình hồ sơ sau:
  • Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng người xin visa đứng tên.
  • Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp.
1 bộ (bản chánh)
5
Các hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh (không nhận bản photocopy hay bản fax).
  • Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh (nếu là doanh nghiệp tư nhân thì giấy phép kinh doanh, hoặc tờ khai nộp thuế).
  • Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh(giấy nộp thuế (có ghi rõ thu nhập), giấy chứng nhận tiền gởi tiết kiệm, tờ khai nộp thuế (phải có dấu đóng của cơ quan thuế Nhật Bản), giấy chứng nhận thu nhập (do cơ quan hành chính của Nhật cấp).
  • *Nếu không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản photocopy sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận cư trú của người bảo lãnh. Nếu là người nước ngòai cư trú tại Nhật Bản thì giấy đăng ký cư trú của người ngước ngòai (được cấp trong vòng 3 tháng trở lại).
 
1 bản
 
 
1 bản
 
 
 
 
1 bản
 
6 Giấy lý do mời (PDF) (viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, không nhận bản photocopy hay bản fax).
Bắt buộc phải có, ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thọai, sau tên phải có dấu đóng.
Phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các họat động.
Ví dụ không được ghi chung chung như “thăm thân nhân” mà phải ghi rõ quá trình đưa đến việc bảo lãnh, các họat động và các nơi viếng thăm.
1 bản
7
Giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay 2 chiều.
Chương trình lưu trú (PDF) (không nhận bản photocopy hay bản fax) (xem mẫu tiếng Nhật).
Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình họat động phải rõ ràng.
Phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thọai).
Chương trình lưu trú phải ghi rõ từng ngày một, tuy nhiên trường hợp các họat động liên tục giống nhau thì ở phần ngày tháng năm có thể ghi: từ ngày tháng năm đến ngày tháng năm.
1 bản
8 Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật: Thăm người quen (ghi rõ thời gian, quá trình quen biết nhau): thư từ đã trao đổi, e-mail, fax, biên nhận tiền điện thọai quốc tế, hình chụp chung… Tham quan: giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, nhà nghỉ. 1 bản
 
Các điều cần chú ý khi xin visa:
 

- Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa.

- Thời gian xin visa từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ.

- Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc. Sau khi xét xong Tổng lãnh sự quán Nhật Bản sẽ liên lạc với từng trường hợp bằng điện thọai.

- Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ.

- Trường hợp cần thiết Bộ Ngọai Giao Nhật Bản phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian.

- Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm.


 

Bộ phận chăm sóc khác hàng:
Địa chỉ:    90-92 Lê Thị Riêng, Q.1, Tp.HCM  
Email:  kinhdoanh@gmail.com
Điện thoại 1  (84.8) 39255855 
Điện thoại 2  (84.8) 39255119
Website:      www.dulichtudo.com  hoặcwww.visamy.com.vn
Hotline:   0975617756 - 0909719713  

 

 

Ngày đăng: 15/03/2012

Đặt dịch vụ
Họ và tên:(*) Email:(*)
Địa chỉ:(*)
Điện thoại:(*) Passport:(*)
Ngày đi: Ngày về:
Số khách:
Thông tin khác:
Mã xác nhận:
captcha
Các tin khác...
Visa Hong Kong Nhóm khách - Đoàn ( Cấp tại sở di trú HK ) (Ngày đăng: 30/10/2013)
Dịch vụ xin visa Trung Quốc ( Nhóm khách và Đoàn ) (Ngày đăng: 17/07/2012)
Visa Myanmar (Ngày đăng: 29/05/2012)
Visa Pháp (Ngày đăng: 03/05/2012)
Visa Thổ Nhi Kỳ ( Turkish ) (Ngày đăng: 18/04/2012)
Visa Úc ( Australia ) (Ngày đăng: 17/04/2012)
Visa Du Học Anh (Ngày đăng: 04/04/2012)
Xin Visa Canada (Ngày đăng: 30/03/2012)
Gia hạn visa Việt Nam - Công văn nhập cảnh (Ngày đăng: 30/03/2012)
Visa Trung Quốc ( China Visa) (Ngày đăng: 27/03/2012)
  • 0909719713
  • 0975617756

hỗ trợ

  • phuthanhhd

    Vé máy bay

  • nttthao.tudo

    Tư Vấn Xuất Nhập Cảnh

  • nttthao.tudo

    Thông tin du lịch

  • My status

    Thông tin du lịch

  • My status

    Visa - Hộ Chiếu

tỷ giá

visa hong kong Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
visa hong kong Tỷ giá
(Nguồn: eximbank)