Get the Flash Player to see this rotator.

Dịch vụ visa

Visa Nhật Bản (Visa Công Tác)

BẢNG HỒ SƠ CẦN THIẾT KHI XIN VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN VỚI MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI, HỘI NGHỊ, SEMINAR, ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

 Tháng 8 năm 2006

 

1
Hộ chiếu
 
2
Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu

Đơn xin visa (PDF)
Mẩu điền đơn (PDF)
1 bản
3
Hình 4.5cm×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
1 hình
4
  • Hợp đồng lao động với nơi đang làm việc
  • Nếu người xin visa làm nghề buôn bán tự do thì giấy phép kinh doanh
1 bản
5
Hồ sơ chứng minh việc đi công tác tại Nhật (không nhận bản photocopy hay bản fax)
 
Thương mại

Hội nghị

Seminar
  • Quyết định cử đi công tác của nơi người xin visa đang làm việc (phải ghi rõ thời gian dự định lưu trú, nơi thăm viếng, công vịệc cụ thể tại Nhật, chi phí công tác)
  • Giấy lý do mời (PDF)của nơi tiếp nhận phía Nhật Bản (phải ghi rõ mục đích, thời hạn) và lịch trình lưu trú (PDF) dự kiến
Trong giấy lý do mời, phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thọai, sau tên phải có dấu đóng. Trường hợp là công ty hay tổ chức, thì phải có dấu đóng của công ty hay tổ chức.
 

1 bản

 

mỗi thứ 1 bản
 

Đào tạo ngắn hạn
  • Quyết định cử đi công tác của nơi người xin visa đang làm việc (phải ghi rõ thời gian dự định lưu trú, nơi thăm viếng, công vịệc cụ thể tại Nhật, chi phí công tác, chi phí đào tạo)
  • Giấy lý do mời (PDF) của nơi tiếp nhận phía Nhật Bản (phải ghi rõ mục đích, thời hạn) và lịch trình kế họach đào tạo
Trong giấy lý do mời, phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thọai, sau tên phải có dấu đóng. Trường hợp là công ty hay tổ chức, thì phải có dấu đóng của công ty hay tổ chức.

Trường hợp việc đóng dấu gặp khó khăn thì người đại diện pháp nhân có thể ký tên thay đóng dấu và phải sử dụng loại giấy in sẵn có tiêu đề tên công ty.

Ngoài ra đối với pháp nhân khi làm giấy lý do mời, người đứng tên mời phải là người đại diện pháp nhân hoặc có tư cách đại diện cho pháp nhân.

Chú ý (quan trọng): Việc đào tạo ngắn hạn có một số điều kiện nhất định, đề nghị tham khảo điều 8 trong phần các điều cần chú ý

 

1 bản

 

 

 

mỗi thứ 1 bản
6
  • Giấy phép kinh doanh của nơi người xin visa đang làm việc
  • Một trong các hồ sơ sau của nơi tiếp nhận phía Nhật Bản (có thể kiểm tra được họ tên của người bảo lãnh hoặc người mời, và biết được nội dung công việc của người đó)
  • (1) Sổ bộ đăng ký pháp nhân
    (2) Báo cáo quyết tóan
    (3) Tài liệu giới thiệu về công ty
    (4) Photocopy về công ty trong sách báo cáo 4 quý về công ty
  • Hợp đồng mua bán kinh doanh giữa các công ty hoặc các tài liệu khác chứng minh mối quan hệ
  • Giấy xác nhận đã đặt vé máy bay khứ hồi
Mỗi thứ 1 bản
7
  • Giấy bảo lãnh (PDF) của nơi tiếp nhận phía Nhật Bản
  • Đối với pháp nhân khi làm giấy bảo lãnh, người đứng tên bảo lãnh phải là người đại diện pháp nhân hoặc có tư cách đại diện cho pháp nhân.
  • -Trường hợp nơi người xin visa đang làm việc cử đi công tác trả tòan bộ chi phí công tác hoặc người xin visa chứng minh được có khả năng trả tòan bộ chi phí công tác thì không cần giấy bảo lãnh
1 bản
  •  
    
    Các điều cần chú ý khi xin visa:
    
    Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa.
  • Thời gian xin visa từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu.
  • Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ.
  • Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc. Sau khi xét xong Tổng lãnh sự quán Nhật Bản sẽ liên lạc với từng trường hợp bằng điện thọai.
  • Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ.
  • Trường hợp cần thiết Bộ Ngọai Giao Nhật Bản phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian.
  • Ngòai trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm.
  • Chú ý trong trường hợp đào tạo thực tập.
  • Trường hợp đào tạo thực tập thì căn cứ vào nội dung thực tập mà không được áp dụng cho lọai visa ngắn hạn. Trường hợp này đề nghị liên hệ với Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản hoặc chi nhánh và giải thích rõ nội dung đào tạo để biết có cần xin visa đào biệt hay không (xin giấy tư cách lưu trú).
  • Đào tạo thực tập là hình thức đào tạo:
  • Công ty tiếp nhận sẽ nhận thực tập sinh vào dây chuyền sản xuất như nhân viên của công ty, trên thực tế vừa sản xuất vừa học nghề; còn ở cửa hàng thì vừa bán hàng vừa học bí quyết buôn bán, làm việc dưới hình thức cung cấp dịch vụ để học kỹ thuật kỹ năng, kiến thức.

 

 

Bộ phận chăm sóc khác hàng:

Địa chỉ:   

90-92 Lê Thị Riêng, Q.1, Tp.HCM  

Email: 

kinhdoanh@dulichtudo.com

Điện thoại 1 :

(84.8) 39255855 

Điện thoại 2 :

(84.8) 39255119 

Website:    

 www.dulichtudo.com 

Hotline:  

0975617756 - 0909719713  

 

Ngày đăng: 26/03/2012

Đặt dịch vụ
Họ và tên:(*) Email:(*)
Địa chỉ:(*)
Điện thoại:(*) Passport:(*)
Ngày đi: Ngày về:
Số khách:
Thông tin khác:
Mã xác nhận:
captcha
Các tin khác...
Visa Hong Kong Nhóm khách - Đoàn ( Cấp tại sở di trú HK ) (Ngày đăng: 30/10/2013)
Visa Myanmar (Ngày đăng: 29/05/2012)
Visa Pháp (Ngày đăng: 03/05/2012)
Visa Thổ Nhi Kỳ ( Turkish ) (Ngày đăng: 18/04/2012)
Visa Úc ( Australia ) (Ngày đăng: 17/04/2012)
Visa Du Học Anh (Ngày đăng: 04/04/2012)
Xin Visa Canada (Ngày đăng: 30/03/2012)
Gia hạn visa Việt Nam - Công văn nhập cảnh (Ngày đăng: 30/03/2012)
Visa Trung Quốc ( China Visa) (Ngày đăng: 27/03/2012)
Visa Ấn Độ (Ngày đăng: 26/03/2012)
  • 0909719713
  • 0975617756

hỗ trợ

  • phuthanhhd

    Vé máy bay

  • nttthao.tudo

    Tư Vấn Xuất Nhập Cảnh

  • nttthao.tudo

    Thông tin du lịch

  • My status

    Thông tin du lịch

  • My status

    Visa - Hộ Chiếu

tỷ giá

visa hong kong Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
visa hong kong Tỷ giá
(Nguồn: eximbank)