Get the Flash Player to see this rotator.

Dịch vụ visa

Gia hạn visa Việt Nam - Công văn nhập cảnh

THỦ TỤC XIN CẤP THỊ THỰC NHẬP CẢNH   

Du khách vào Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh. Thời hạn của thị thực từ 15- 90 ngày tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Thị thực nhập cảnh được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Trường hợp không có cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại, du khách có thể được cấp thị thực tại cửa khẩu nhưng phải có giấy mời của cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam hoặc đi du lịch theo tour do các Công ty Lữ hành quốc tế của Việt Nam tổ chức.

 

 * Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh gồm:    

- Đơn xin nhập cảnh theo mẫu in sẵn (mẫu đơn có thể thay đổi tuỳ theo cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài). Có hai mẫu đơn: 

 + Mẫu cho người nước ngoài.

 + Mẫu cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài. (Khách cần phải khai đầy đủ, chính xác các mục yêu cầu). 

- Hai ảnh cỡ 4x6 hoặc 3x4. 

- Hộ chiếu gốc. 

- Phí cấp thị thực. 

- Đơn và ảnh khách gửi cho cơ quan đại diện ngoại giao hoặc cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài mà khách thấy thuận tiện nhất.   

* Lưu ý: 

- Nếu khách yêu cầu, kết quả có thể gửi trả bằng đường bưu điện (khách cần cung cấp phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận).   

- Việc xin thị thực thuận tiện hơn nếu khách đi du lịch thông qua một công ty lữ hành quốc tế của Việt Nam.   

- Các thông tin cần cung cấp cho công ty du lịch bao gồm: Họ tên đầy đủ, ngày và nơi sinh; quốc tịch; chức vụ; số hộ chiếu; ngày đến ngày đi; dự định nhận thị thực tại cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự quán của Việt Nam ở nước nào.   

- Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, một số thông tin cần bổ sung thêm: năm và lý do rời Việt Nam; phương tiện rời Việt Nam; tên và địa chỉ của người thân tại Việt Nam; quan hệ với người thân tại Việt Nam.  

Gia hạn visa hoặc Visa Tái nhập cảnh Việt Nam tại đây

QUY TRÌNH XIN VISA 

1. Đơn vị trực thuộc Trường ( Viện, Khoa, Trung tâm,…) thực hiện hồ sơ xin visa (gồm công văn đề nghị làm visa và công văn xin visa).         

1.1. Công văn đề nghị xin visa gửi đến:

- Ban Giám hiệu. 

- Yêu cầu thông tin. 

- Lý do/ mục đích khách đến (trong chương trình hợp tác nào với Trường). 

- Nêu nghề nghiệp. 

- Đơn vị khách trực thuộc. 

- Chi tiết hộ chiếu của khách gồm:     

+ Họ và tên. 

+ Giới tính. 

+ Ngày, tháng, năm sinh. 

+ Quốc tịch (gốc và hiện nay). 

+ Số hộ chiếu (Hộ chiếu còn giá trị ít nhất là 6 tháng. 

- Nơi xin nhận visa. 

- Nguồn kinh phí cho chuyến công tác của khách. 

- Thời gian khách đến làm việc. 

- Số lần xin nhập xuất cảnh (1 lần hoặc nhiều lần.  

- Địa chỉ dự kiến tạm trú tại Việt Nam. 

- Lịch làm việc của khách trong thời gian nhập cảnh Việt Nam.   

1.2. Công văn xin visa:    Mẫu công văn xin visa  

* Chú ý: 

1. Toàn bộ hồ sơ nói trên phải được gửi đến Phòng HTQT trước thời điểm khách nhập cảnh ít nhất là 02 (hai) tuần.  

2. Thực hiện xin visa cho khách.   

- Khi nhận được hồ sơ xin visa của đơn vị, Phòng Hợp tác Quốc tế (HTQT) phối hợp và tiến hành ngay việc thực hiện xin visa; Theo dõi tiến độ thực hiện; Nhận và báo kết quả visa về cho đơn vị (hoặc báo cho khách nếu là khách của BGH).        

3. Thời gian xin và có kết quả visa: Khoảng từ 08 (tám) đến 10 (mười) ngày kể từ khi Phòng HTQT nhận được bút phê đồng ý của Ban Giám hiệu.        

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:

- ĐT: 08. 39 255 855

- Fax: 08 255 879.

Hotline:  0975617756

 

Thủ Tục hải quan

- Tờ khai mới (CHY2000) được dùng chung khi làm thủ tục nhập cảnh và xuất cảnh. 

- Trường hợp tái nhập cảnh hoặc tái xuất cảnh mà không có hàng hoá phải khai báo theo quy định thì chỉ cần xuất trình tờ khai cũ (liên màu vàng) hoặc có thể khai tờ khai mới.  

- Đánh dấu (x) và ghi đầy đủ vào các ô thích hợp từ số 1 đến số 16 trong tờ khai. 

- Khách sẽ phải xuất trình tờ khai này cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh và hải quan cửa khẩu. 

- Để thủ tục hải quan tiến hành nhanh gọn, ở tờ khai xuất nhập cảnh và hải quan khách cần khai rõ: 

+ Máy quay phim / máy ghi âm chuyên nghiệp và các thiết bị điện tử khác không thuộc đồ dùng cá nhân 

+ Đồ trang sức, vàng bạc, đá quí không thuộc đồ dùng cá nhân. 

+ Ngoại tệ  tiền mặt (tiền giấy, tiền kim loại và séc du lịch) trên 7.000 USD hoặc ngoại tệ khác có giá trị tương đương. Đồng Việt Nam bằng tiền mặt vượt quá 5.000.000. 

+ Nếu khách đem theo băng Video, hải quan sẽ giữ lại để kiểm tra và trả lại cho khách sau một vài ngày. 

+ Vàng từ  300gr trở lên. Nếu khách mang theo trên 3.000gr thì phải gửi lại kho phần vượt và phải tái xuất. 

+ Hàng hoá ngoài tiêu chuẩn hành lý phải nộp thuế.  

- Khách du lịch vào Việt Nam được phép miễn thuế:  Thuốc lá 200 điếu; Xì gà 50 điếu; Thuốc lá sợi 150 gr; Rượu 1.5 lít. Các vật phẩm khác (không phải là hàng cấm) với tổng trị giá miễn thuế không quá 300 USD. 

- Khách không được phép mang vũ khí, đạn dược, vật liệu  nổ và chất dễ gây cháy; pháo các loại; thuốc phiện và các loại ma túy; hoá chất độc, các loại văn hoá phẩm đồi truỵ, phản động không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam; đồ chơi trẻ em có ảnh hưởng xấu đến giáo dục nhân cách, trật tự an toàn xã hội... 

- Nếu khách mang hàng hoá cấm nhập thì sẽ bị xử lý theo pháp luật Việt Nam.  

- Khi rời  Việt Nam, một lượng vàng vượt quá 300 gam thì phải khai báo và phải được phép của Ngân hàng Nhà nước trước khi xuất cảnh. Khách không được phép mang ra ngoài vũ khí, đạn dược, chất nổ, ma tuý, đồ cổ, các loại động vật hoang dã, thực vật quí hiếm, tài liệu liên quan tới an ninh quốc gia. Nếu khách mang hàng hoá cấm xuất thì sẽ bị xử lý theo pháp luật Việt Nam.

 BẢNG GIÁ VISA VIỆT NAM

I. Những khách có quốc tịch nước ngoài vào Việt Nam được miễn thị thực 14 - 30 ngày.

1. Cấp mới 1 tháng                  : 1.829.000đ.  

2. Cấp mới 3 tháng 1 lần         : 2.099.000đ.  

3. Cấp mới 3 tháng nhiều lần  : 3.229.000đ.

 II. Những khách có visa vào Việt Nam có ký hiệu visa C1-C2.

1. Cấp thêm 1 tháng                             :1.599.000đ. 

2. Cấp mới 3 tháng 1 lần                     : 2.099.000đ.  

3. Cấp mới 3 tháng nhiều lần liên hệ  : 3.229.000đ.

III. Những khách có visa vào Việt Nam có ký hiệu visa B3.

1. Cấp thêm 1 tháng:               liên hệ. 

2. Cấp mới 3 tháng 1 lần:        liên hệ. 

3. Cấp mới 3 tháng nhiều lần: liên hệ.

 IV. Miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều. 

Thủ tục : Visa Việt Nam.

+ 2 Hình 3X4.

+ Passport gốc.

+ Photo CMND, Hộ Khẩu của người thân ở VN  Địa chỉ ở nước ngoài, họ và tên gọi trước khi đi nước ngoài  thời gian làm 7 ngày làm việc.

 V. Thẻ tạm trú .

- Công ty ở TP.HCM     : liên hệ.

- Công ty ở tỉnh             : liên hệ.

 VI: Công văn nhập cảnh Việt Nam:

1. Công Văn 1 tháng                  : 210.000đ.
2. Công Văn 3 tháng 1 lần         : 525.000đ.
3. Công Văn 3 Tháng nhiều lần : 735.000đ.

Lưu ý : Trường hợp khách bị mất visa không xuất cảnh được vui lòng xin giấy cớ mất có xác nhận của công an.

 

 

Bộ phận chăm sóc khác hàng:

Địa chỉ:   

90-92 Lê Thị Riêng, Q.1, Tp.HCM  

Email: 

kinhdoanh@dulichtudo.com

Điện thoại 1 :

(84.8) 39255855 

Điện thoại 2 :

(84.8) 39255119 

Website:    

 www.dulichtudo.com 

Hotline:  

0975617756 - 0909719713  

 

 

Ngày đăng: 30/03/2012

Đặt dịch vụ
Họ và tên:(*) Email:(*)
Địa chỉ:(*)
Điện thoại:(*) Passport:(*)
Ngày đi: Ngày về:
Số khách:
Thông tin khác:
Mã xác nhận:
captcha
Các tin khác...
Visa Hong Kong Nhóm khách - Đoàn ( Cấp tại sở di trú HK ) (Ngày đăng: 30/10/2013)
Dịch vụ xin visa Trung Quốc ( Nhóm khách và Đoàn ) (Ngày đăng: 17/07/2012)
Visa Myanmar (Ngày đăng: 29/05/2012)
Visa Pháp (Ngày đăng: 03/05/2012)
Visa Thổ Nhi Kỳ ( Turkish ) (Ngày đăng: 18/04/2012)
Visa Úc ( Australia ) (Ngày đăng: 17/04/2012)
Visa Du Học Anh (Ngày đăng: 04/04/2012)
Xin Visa Canada (Ngày đăng: 30/03/2012)
Visa Trung Quốc ( China Visa) (Ngày đăng: 27/03/2012)
Visa Nhật Bản (Visa Công Tác) (Ngày đăng: 26/03/2012)
  • 0909719713
  • 0975617756

hỗ trợ

  • phuthanhhd

    Vé máy bay

  • nttthao.tudo

    Tư Vấn Xuất Nhập Cảnh

  • nttthao.tudo

    Thông tin du lịch

  • My status

    Thông tin du lịch

  • My status

    Visa - Hộ Chiếu

tỷ giá

visa hong kong Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
visa hong kong Tỷ giá
(Nguồn: eximbank)