Get the Flash Player to see this rotator.

Dịch vụ visa

Xin Visa Canada

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA
Lãnh sự quán Canada tại HCM và HN là nơi cấp visa tạm thời (temporary Visa) bao gồm Visa du lịch cho người Việt Nam. Thời gian đợi để có visa trung bình là 30 ngày. (Thời hạn xét duyệt visa 03 tuần chỉ tính những ngày làm việc).
 
ĐIỀU KIỆN: (TẤT CẢ CÁC LOẠI GIẤY TỜ SAU ĐÂY PHẢI ĐƯỢC DỊCH THUẬT VÀ ĐÓNG DẤU XÁC NHẬN CỦA CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG).

1)
Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2) 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3) CMND.

4) Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5) Giấy khai sinh.

6) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
- Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
- Trường hợp độc thân:
+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.
- Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7) Giấy tờ chứng minh việc làm:
- Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
- Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
- Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
- Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

8) Chứng minh khả năng tài chính:

- Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card... (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
- Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi....



9) Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

10) Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

LƯU Ý:
Lãnh Sự QuánCanada có thể sẽ yêu cầu Quý vị tham gia phỏng vần nếu cần thiết cho việc xử lý đơn

 

Bộ phận chăm sóc khác hàng:
Địa chỉ:    90-92 Lê Thị Riêng, Q.1, Tp.HCM  
Email:  admin@dulichtudo.com
Điện thoại:    (84.8) 39255855 
Fax:   (84.8) 39255879    
Website:      www.dulichtudo.com 
Hotline:   0975617756 - 0909719713  

Ngày đăng: 30/03/2012

Đặt dịch vụ
Họ và tên:(*) Email:(*)
Địa chỉ:(*)
Điện thoại:(*) Passport:(*)
Ngày đi: Ngày về:
Số khách:
Thông tin khác:
Mã xác nhận:
captcha
Các tin khác...
Visa Hong Kong Nhóm khách - Đoàn ( Cấp tại sở di trú HK ) (Ngày đăng: 30/10/2013)
Visa Myanmar (Ngày đăng: 29/05/2012)
Visa Pháp (Ngày đăng: 03/05/2012)
Visa Thổ Nhi Kỳ ( Turkish ) (Ngày đăng: 18/04/2012)
Visa Úc ( Australia ) (Ngày đăng: 17/04/2012)
Visa Du Học Anh (Ngày đăng: 04/04/2012)
Gia hạn visa Việt Nam - Công văn nhập cảnh (Ngày đăng: 30/03/2012)
Visa Trung Quốc ( China Visa) (Ngày đăng: 27/03/2012)
Visa Nhật Bản (Visa Công Tác) (Ngày đăng: 26/03/2012)
Visa Ấn Độ (Ngày đăng: 26/03/2012)
  • 0909719713
  • 0975617756

hỗ trợ

  • phuthanhhd

    Vé máy bay

  • nttthao.tudo

    Tư Vấn Xuất Nhập Cảnh

  • nttthao.tudo

    Thông tin du lịch

  • My status

    Thông tin du lịch

  • My status

    Visa - Hộ Chiếu

tỷ giá

visa hong kong Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
visa hong kong Tỷ giá
(Nguồn: eximbank)