Get the Flash Player to see this rotator.

Dịch vụ visa

Visa Pháp


THI THỰC SCHENGEN

Các nước sau thuộc khối Schengen : Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Thông tin cần biết
- Hồ sơ xin thị thực phải nộp sớm nhất 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
- Thời gian xem xét hồ sơ xin thị thực trung bình là 15 ngày.
- Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số) được lấy tại thời điểm nộp hồ sơ.
- Hồ sơ được xem xét dựa trên các giấy tờ do quý vị cung cấp. Tại quầy nhận hồ sơ, không yêu cẩu nộp thêm giấy tờ bổ sung. Nếu trong hồ sơ của quý vị thiếu một văn bản, có nghĩa là quý vị không thể hoặc không muốn cung cấp văn bản đó.
- Việc hồ sơ không hoàn chỉnh có khả năng đưa đến quyết định từ chối cấp thị thực. Tuy nhiên, cung cấp đầy đủ các văn bản không bảo đảm đương nhiên được cấp thị thực.
- Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm giấy tờ.
- Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch hợp lệ (có dấu công chứng của phòng tư pháp) sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.
- Các giấy tờ khi nộp phải có kèm theo bản sao (photocopie). Bản sao sẽ được ký xác nhận hợp lệ khi trình bản chính. Phòng visa chỉ giữ lại bản sao. Bản chính được trả lại ngay cho khách.
- Các bản sao phải là cỡ giấy A4.
- Không chấp nhận văn bản là fax hay e-mail.
- Đương đơn phải tự lựa chọn loại thị thực mà mình muốn xin và cung cấp các giấy tờ chứng minh phù hợp. Theo đó, phòng thị thực sẽ xem xét hồ sơ. Quyết định cấp hay từ chối cấp thị thực được thành lập dựa trên nội dung hồ sơ mà đương sự đã nộp.

Danh sách giấy tờ cần cung cấp

1. Các văn bản không thể thiếu khi nộp hồ sơ:
- Mẫu đơn xin thị thực Schengen : điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên.
- 01 hình thẻ đáp ứng đủ các tiêu chí sau : ảnh chụp phần đầu của đương đơn, chụp từ phía trước mặt, chụp gần thời điểm nộp đơn, người trong hình giống người thực, khổ hình 3.5 cm x 4.5 cm, là hình màu trên nền trắng đồng màu (phông nền có màu không được chấp nhận), đầu để trần.
- Hộ chiếu có hiệu lực, được cấp không quá 10 năm, còn giá trị ít nhất ba tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ các nước thành viên Shengen, còn ít nhất 2 trang trắng: Nộp bản chính và bản photocopy tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có).
- Sổ hộ khẩu : Nộp bản chính và bản photocopy.
- Lệ phí hồ sơ : trả bằng tiền mặt bằng đồng VN tương đương với 60 Euros.
Lưu ý : lệ phí hồ sơ không được hoàn lại trong trường hợp từ chối cấp thị thực.

2. Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi

- Đi du lịch hay mục đích cá nhân:
 + Thư mời của một cá nhân trong trường hợp lưu trú tại nhà của cá nhân này.
 + Giấy xác nhận đăng kí trong trường hợp tham gia du lịch theo nhóm (tour) hoặc một giấy tờ khác phù hợp có thông tin về chương trình du lịch dự kiến.
 + Trong trường hợp quá cảnh, thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh vào quốc gia nơi đổi máy bay. Vé máy bay tiếp theo cho chuyến đi.
- Đi công tác :
 + Giấy mời của một công ty hay một chính quyền để tham dự các cuộc gặp mặt, hội nghị hay sự kiện thương mại, công nghiệp hay nghề nghiệp.
 + Hoặc các bằng chứng về mối quan hệ thương mại hay nghề nghiệp : hợp đồng, hóa đơn…
 + Hoặc thẻ ra vào các hội chợ, hội nghị, các giấy tờ xác nhận hoạt động của doanh nghiệp, lệnh công tác.
- Đi học hay đi đào tạo :
 + Xác nhận ghi danh tại một cơ sở giáo dục.
 + Thẻ sinh viên của một cơ sở giáo dục tại Pháp hay giấy tờ mô tả khóa học mà đương đơn sẽ theo học (trong trường hợp giấy ghi danh không có các thông tin này).
- Đi với mục đích mang tính chất văn hóa, thể thao, chánh trị hay tính chất khác :
 + Thư mời, giấy vào cửa, xác nhận đăng ký hay chương trình ghi rõ (nếu có thể) tên tổ chức mời, chịu trách nhiệm tiếp đơn và thời gian lưu trú hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác thể hiện rõ mục đích chuyến đi.
- Đi với mục đích y tế:
 + Văn bản chính thức của một cơ sở y tế xác nhận rằng Việt Nam hay tại các quốc gia lân cận (Thái Lan, Singapore) không có khả năng trị bệnh này.
 + Giấy chấp thuận tiếp nhận điều trị của một cơ sở y tế tại Pháp, ghi rõ ngày và thời gian nằm viện và ước tính chi phí điều trị.
 + Giấy xác nhận chịu tất cả chi phí của một tổ chức hoặc là chứng từ chứng minh các chi phí y tế đã được thanh toán.

3. Giấy tờ chứng minh chỗ ở :

- Chứng minh chỗ ở :
  + Giấy xác nhận đặt phòng trong suốt thời gian lưu trú trong khối Schengen, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú. Trình bản chính hoặ bản sao.
  + Hoặc trong trường hợp lưu trú tại nhà một cá nhân – bản chính giấy bảo lãnh do Tòa thị chính nơi lưu trú cấp. Trình bản chính + bản sao.

4. Khả năng tài chính :
Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, cho thấy đương đơn có đủ khả năng thanh toán các chi phí trong suốt thời gian lưu trú trong khối Schengen : sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, phiếu lương, giấy chứng nhận mức lương của người sử dụng lao động, v.v… (bản chính và bản sao).

5. Các giấy tờ khác :

- Giấy xác nhận đặt vé máy bay 2 lượt đi-về giữa Việt Nam và Pháp, do một công ty du lịch cấp (Bản chính và bản sao).
- Lịch trình chuyến đi, ghi rõ ngày đến, ngày đi, số ngày lưu trú tại từng quốc gia và mục đích của chuyến đi.
- Giấy tờ chứng minh tình trạng nghề nghiệp :

Nhân viên : giấy xác nhận việc làm có ghi họ tên, chức danh, ngày bắt đầu làm việc và mức lương của đương đơn, được in trên giấy có tiêu đề của công ty, có đề ngày, có chữ ký và con dấu của công ty (bản chánh và bản sao).
Sinh viên : giấy xác nhận ghi danh có ghi ngày dự kiến kết thúc khóa học, giấy xác nhận có học bổng (nếu có) (bản chánh và bản sao).
Người làm công việc tự do, chủ doanh nghiệp : giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, giấy báo thuế (bản chánh và bản sao).
- Thị thực của các quốc gia ngoài khối Schengen, nơi đương đơn sẽ đến ngày sau khi rời Pháp (bản chánh và bản sao).

6. Bảo hiểm đi lại
- Bảo hiểm đi lại quốc tế đảm bảo các chi phí nằm viện và hồi hương từ khối Schengen trong suốt chuyến đi (bản chính và bản sao).

7. Trẻ dưới 18 tuổi :
- Giấy cho phép do cha và mẹ viết và kí tên.
- Bản sao hộ chiếu của cha và mẹ (hoặc giấy tùy thân khác có ảnh).
- Giấy tờ chứng minh mối liên hệ gia đình.
 

ĐỒI VỚI DIỆN THỊ THỰC DU HỌC

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký.
- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
- Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch* sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
- Giấy khai sinh công chứng (bản gốc + bản sao + bản dịch* sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
- Giấy báo nhập học hoặc tham gia thi tuyển của một trường học pháp (bản chính + bản sao).
- Thư đảm bảo tài chính của cha mẹ (bản chính + bản sao) + bản dich* sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
- Sổ tiết kiệm của cha mẹ (bản chính + bản sao).
- Bảng lương 6 tháng gần nhất của bố (bản gốc + bản sao + bản dịch*).
- Bảng lương 6 tháng gần nhất của mẹ (bản gốc + bản sao + bản dịch*).
- Chứng nhận nơi ở (bản gốc + bản sao).
- Nếu thuê nhà : hợp đồng thuê nhà.
- Nếu chỗ ở được cho ở nhờ : giấy xác nhận viết tay của chủ nhà và bản sao CMT Pháp hoặc thẻ lưu trú
- Nếu ở ký túc xá : xác nhận của ký túc xá.
- Các trường hợp khác : thu giải trình.
- Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
- Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
 

THỊ THỰC DU LỊCH PHÁP

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký.
- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
- Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.
- Đối với trẻ vị thành niên :
  + Giấy khai sinh công chứng.
  + Giấy đồng ý của cha mẹ.
  + Bản sao chứng minh thư của cha mẹ.
  + Xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
- Đối với người đã lập gia đình : bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch* sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
- Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich* sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.
- Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân : sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên (bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông).
- Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao (chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
- Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
- Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Anh).
 

THỊ THỰC ĐI LÀM VIỆC TẠI PHÁP

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký.
- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
- Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch* sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.
- Thư mời của công ty mời tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.
- Thư giới thiệu của công ty tại Việt nam có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch* sang tiếng Pháp hoặc anh + bản sao.
- Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam (bản sao + bản dịch* sang tiếng pháp hoặc Anh).
- Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian của chuyến đi tại Pháp và các nước Schengen khác + Bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
- Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
- Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng.
 

THỊ THỰC THĂM THÂN TẠI PHÁP

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký.
- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
- Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch* sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.
- Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao.
- Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập.
- Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, sao kê tài khoản hoặc 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất + bản dịch* sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
- Đối với thương nhân : Đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất + bản dịch* sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
- Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng có ghi số tiền lương hưu.
- Bản sao của các chứng minh tài chính khác : sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy .v.v.
- Giấy tờ chứng nhận nơi ở : chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMT hoặc thẻ lưu trú của người mời ; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có,
xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời.
- Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
- Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
*Đối với các giấy tờ dịch, Quý vị có thể liên hệ với Bộ Phận Biên dịch của Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội.

 

 

Bộ phận chăm sóc khác hàng:

Địa chỉ:   

90-92 Lê Thị Riêng, Q.1, Tp.HCM  

Email: 

kinhdoanh@dulichtudo.com

Điện thoại 1 :

(84.8) 39255855 

Điện thoại 2 :

(84.8) 39255119 

Website:    

 www.dulichtudo.com 

Hotline:  

0975617756 - 0909719713  

 

 

 

Ngày đăng: 03/05/2012

Đặt dịch vụ
Họ và tên:(*) Email:(*)
Địa chỉ:(*)
Điện thoại:(*) Passport:(*)
Ngày đi: Ngày về:
Số khách:
Thông tin khác:
Mã xác nhận:
captcha
Các tin khác...
Visa Hong Kong Nhóm khách - Đoàn ( Cấp tại sở di trú HK ) (Ngày đăng: 30/10/2013)
Visa Myanmar (Ngày đăng: 29/05/2012)
Visa Thổ Nhi Kỳ ( Turkish ) (Ngày đăng: 18/04/2012)
Visa Úc ( Australia ) (Ngày đăng: 17/04/2012)
Visa Du Học Anh (Ngày đăng: 04/04/2012)
Xin Visa Canada (Ngày đăng: 30/03/2012)
Gia hạn visa Việt Nam - Công văn nhập cảnh (Ngày đăng: 30/03/2012)
Visa Trung Quốc ( China Visa) (Ngày đăng: 27/03/2012)
Visa Nhật Bản (Visa Công Tác) (Ngày đăng: 26/03/2012)
Visa Ấn Độ (Ngày đăng: 26/03/2012)
  • 0909719713
  • 0975617756

hỗ trợ

  • phuthanhhd

    Vé máy bay

  • nttthao.tudo

    Tư Vấn Xuất Nhập Cảnh

  • nttthao.tudo

    Thông tin du lịch

  • My status

    Thông tin du lịch

  • My status

    Visa - Hộ Chiếu

tỷ giá

visa hong kong Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
visa hong kong Tỷ giá
(Nguồn: eximbank)